tatatmt thùng///ssss///
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Nhom ki thuat
Hậu Nguyễn
skype
0944238236
Thống kê truy cập

TATA bắt tay với TMT để đưa xe Ấn vào thị trường Việt

225 lượt xem
TATA bắt tay với TMT để đưa xe Ấn vào thị trường Việt
Công ty cổ phần ôtô TMT đã ký kết các Hiệp định phân phối xe, cung cấp xe và chuyển giao công nghệ với Công ty TNHH TATA Motors Ấn Độ.

Theo đó, TMT sẽ trở thành nhà phân phối các loại xe thương mại của TATA theo lựa chọn cũng như cơ hội tốt cho TMT mở rộng hoạt động lắp ráp và mạng lưới phân phối tại Việt Nam.Về phía TATA Motors, đơn vị này sẽ cung cấp các bộ linh kiện rời và các xe nguyên chiếc cho TMT phân phối tại Việt Nam, như vậy từng bước TMT sẽ khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp ôtô của Việt Nam.

Ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ôtô TMT cho rằng, "TATA Motors là một trong những nhà sản xuất xe tải và xe khách hàng đầu thế giới đã lựa chọn TMT làm đối tác cho bước khởi đầu đưa sản phẩm xe ôtô TATA vào thị trường Việt Nam. Mục tiêu của TMT Motor là xây dựng thương hiệu TATA, đồng thời cung cấp sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu TATA đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho khách hàng Việt Nam".

tmt-cuu-long

TMT cho biết đã ký kết các hiệp định phân phối xe, cung cấp xe và chuyển giao công nghệ với TATA Motor. 

 

Ông R T Wasan, Giám đốc kinh doanh xe thương mại thị trường quốc tế của TATA Motors cho biết: ” Việc đưa xe thương mại của TATA Motors vào thị trường Việt Nam là sự kết nối sâu sắc giữa TATA Motors với ngành ôtô của Việt Nam. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh và đạt những chứng chỉ chất lượng của thương hiệu TATA Motors.”

Theo kế hoạch, tháng 8/2015, những chiếc ôtô đầu tiên của TATA Motors sẽ được giới thiệu tại Việt Nam. Ban đầu, TATA Motor sẽ chuyển giao công nghệ các dòng xe thương mại, sau đó là dòng xe du lịch.

Sản phẩm của TATA sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và hội tụ nhiều ưu điểm về kiểu sáng, mẫu mã, giá thành và dịch vụ sau bán hàng. TMT đã đàm phán với TATA trong nhiều năm và rất kỳ vọng thành công từ sự hợp tác này.

Để được là đối tác của TATA Motor, TMT phải đầu tư dây chuyền theo đúng tiêu chuẩn của TATA. Trong giai đoạn đầu, TATA sẽ giám sát TMT về lắp ráp, bảo đảm tiêu chuẩn như tại Ấn Độ. Từ nay đến hết ngày 30/7, theo như đã ký kết, TMT phải có đại lý trên toàn quốc theo đúng các tiêu chuẩn mà TATA yêu cầu.

showroom-tmt-cuu-long

Để được là đối tác của TATA Motor, TMT phải đầu tư dây chuyền theo đúng tiêu chuẩn của TATA. 

Được biết, TATA Motor là Công ty sản xuất ôtô lớn nhất Ấn Độ với đầy đủ các dòng xe tải nhẹ, nặng, các loại xe du lịch 2 đến 60 chỗ và đứng hàng thứ 8 về doanh thu ôtô trên thế giới. Hiện TATA có các nhà máy trực thuộc tại Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi và Indonesia. Xe của TATA đã được bán ra tại nhiều nước tại châu Âu, châu Phi, Trung Cận Đông, Nam Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ và khối các quốc gia độc lập…

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Công ty TMT và TATA Motors là sự khởi đầu mới cho mối quan hệ cùng có lợi giữa hai công ty. Điểm quan trọng là TMT đã cam kết và triển khai thực hiện lắp ráp xe CKD tại Việt Nam. Điều đó không chỉ củng cố vị thế của TMT Motor tại thị trường Việt Nam, mà còn cho phép TMT xuất khẩu sang các nước trong khu vực Asean.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang