Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Giá: Liên hệ

ĐẠI LÝ SƠ MI RƠ MOÓC - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ 0944 238 236 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất !

 • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 85%, thời hạn tối đa 72 tháng.
 • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp phụ kiện...
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

 • Hướng dẫn mua xe
 • Giao xe tận nhà
 • Chính sách mua hàng
 • Tư vấn nhiệt tình
Nhận báo giá

Sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) là một loại xe tải được thiết kế để vận chuyển các container hàng hóa, vật liệu xây dựng, sắt, thép... Với sự phát triển của ngành logistics, nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường bộ liên tỉnh đã trở nên ngày càng cao. Sử dụng sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) là giải pháp hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa trên đường bộ nhờ tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) khác nhau như: tự trọng, chiều dài, thương hiệu. Thương hiệu thì có CIMC, XINHONGDONG, TIANRUS, YUNLI của Patec, HDT, VIENCO... Phân phối. Đối với tự trọng thì có loại 6 tấn, 9 tấn, 10 tấn. Chiều dài có loại 12,4m 14m 15,5m. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với các doanh nghiệp sản phẩm Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

TỔNG QUAN VỀ SƠ MI RƠ MOÓC TẢI CHỞ CONTAINER 10 TẤN (MOÓC SÀN 15.5M) DO PATEC PHÂN PHỐI

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) là một loại sơ mi được thiết kế để vận chuyển các container hàng hóa, vật liệu xây dựng, sắt, thép. Sơ mi rơ moóc có thể được kéo bởi đầu kéo... Các bộ phận chính của sơ mi rơ moóc sàn chở container gồm chốt kéo moóc chuyên dùng để giữ container, sàn khung dầm chính, hệ thống an toàn, chốt khóa container và dàn lốp chịu tải.

Thông số kỹ thuật của Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

 • Trọng lượng bản thân: 10.000 kg
 • Tải trọng cho phép chở: 29.050 kg
 • Trọng lượng toàn bộ: 39.050 kg
 • Kích thước tổng thể (DxRxC): 15.500 x 2.500 x 1.500 mm
 • Lốp có săm 12.00R20

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Cấu tạo của Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) do Patec phân phối

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) gồm 3 phần chính:

 1. Sàn và khung dầm: Sơ mi rơ moóc sàn được thiết kế với chiều dài 15.5m mặt sàn, rộng 2.5m, dầy 25mm, được làm từ thép nhám nguyên tấm có độ cứng cực cao chuyên để chuyên chở hàng hạng nặng, sàn thùng được làm bằng sắt nhám nên chống trơn trượt rất tốt, hàng hoá khi di chuyển không bị xô lệch. Khung dầm sắt xi gồm 2 dầm I chính được đúc bằng thép nguyên khối với bản rộng 60cm, dầy 14mm xuyên xuốt từ đầu đến cuối. Song song là các dầm phụ đan ngang xen kẽ nhau có chức năng chịu tải giúp moóc khi di chuyển hàng hạng nặng không bị cong võng sàn và sắt xi của moóc
 2. Hệ thống an toàn: Sơ mi rơ moóc sàn sử dụng phanh khí nén 2 dòng locker (phanh hơi) thương hiệu WABO nổi tiếng của Đức. Hệ thống phanh dùng 3 bình hơi inox, 6 bầu phanh giúp xe an toàn hơn khi di chuyển chở hạng nặng. Chân chống Sơ mi rơ moóc sử dụng chân chống thương hiệu FUWA tải trọng lên đến 80 tấn an toàn hơn khi sử dụng.
 3. Hệ thống cầu và lốp: Sơ mi rơ moóc sàn cũng được sử dụng cầu FUWA chính hãng, thương hiệu được sử dụng cho các dòng xe tải nặng giúp móoc chạy ổn định hơn, bán đường hơn, tránh trường hợp ăn mòn không đều, tăng tuổi thọ cho lốp. Lốp hiện nay được sử dụng lốp 12.00 có săm, lốp chịu tải cao. Doanh nghiệp có thể thay thế các loại lốp thương hiệu khác nhau để phù hợp hơn với cung đường và hàng hoá của đơn vị mình.

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Hệ thống cầu, bầu hơi, nhíp 10 lá hình bán nguyệt của sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) có kết cấu gồm phần khung gầm và cầu, nhíp và hệ thống an toàn. Khung gầm được làm bằng thép chắc chắn, có các thanh nhíp dầy chắc chắn giúp tăng độ cứng vững.

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Hệ thống cầu và chân chống đều được sử dụng thương hiệu FUWA nổi tiếng, thương hiệu cho các xe tải hạng nặng cần độ an toàn cực cao khi di chuyển và chuyên chở hàng hoá.

Ưu điểm khi sử dụng Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

 1. Dễ dàng vận chuyển hàng hoá: Sơ mi rơ moóc tải chở container được thiết kế để vận chuyển các container, vật liệu xây dựng. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của các đơn vị logistics, công ty vận tải trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Container được đóng gói và kín đáo để bên trên sơ mi rơ moóc, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố như mưa, bụi, độ ẩm và sự va chạm trong quá trình vận chuyển
 2. Tiết kiệm chi phí: Sơ mi rơ moóc tải chở container có thể chuyên chở nhiều container cùng lúc, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Với chức năng không chỉ chở các container, sơ mi còn chở đa năng nhiều mặt hàng khác nhau. Với phối bộ, cấu hình chắc chắn cùng với các hệ thống an toàn của thương hiệu nổi tiếng nên trong quá trình sử dụng ít hỏng vặt, bền bỉ với thời gian, chi phí sửa chữa thấp, sử dụng lâu dài. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hàng năm
 3. An toàn khi vận chuyển hàng hoá: Sơ mi rơ moóc tải chở container phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa vận chuyển trong nước cho đến hàng hóa quốc tế. Với thiết kế chuẩn theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm nên toàn bộ hệ thống được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành trên đường.

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Phân loại các loại sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn)

 1. sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) loại 12.4m
 2. sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) loại 14.3m
 3. sơ mi rơ moóc tải chở container (moóc sàn) loại 15.5m

sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m)

Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) là một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp trong ngành vận tải. Với khả năng chuyên chở nhiều container hay nhiều loại hàng hoá khác nhau cùng lúc và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, sơ mi rơ moóc giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sơ mi rơ moóc phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình vận chuyển. Ngoài ra, cần đảm bảo sự tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia giao thông.

Vì vậy, việc sử dụng sơ mi rơ moóc tải chở container là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành vận tải. Tuy nhiên, cần có sự chú ý và cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng sơ mi rơ moóc để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Hiện nay chương trình vay trả góp mua xe tải đầu kéo, xe tải ben howo, sơ mi rơ moóc và các loại xe tải nói chung được ngân hàng hỗ trợ lên đến 75% giá trị của xe, thời gian vay đối ta đối với cá nhân 84 tháng (7 năm) đối với doanh nghiệp 60 tháng (5 năm). Các ngân hàng trong nước bao gồm Vpbank, seabank, BIDV, Tecombank, Lienvietbank,.. Trải rộng trên toàn quốc. Quý khách liên hệ trực tiếp theo hotline: 0944 238 236 để được tư vấn tốt nhất

Mua Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) trả góp như thế nào là câu hỏi rất nhiều người có nhu cầu mua xe đặt ra. Thủ tục ra sao, cần những giấy tờ liên quan gì, quy trình như thế nào, thời gian xét duyệt là bao lâu, thời gian vay đối đa là bao lâu, lãi suất ngân hàng là bao nhiêu phần trăm là những câu hỏi thường xuyên của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi đó cho Quý khách.

Ý nghĩa của việc mua Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) trả góp

   - Khi khách hàng không đủ năng lực tài chính nhưng muốn có nhu cầu đầu tư Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) để kinh doanh

   - Có phương tiện để giải quyết được công việc kinh doanh

   - Tận dụng được tài chính của ngân hàng, sử dụng tiền vào các khoản đầu tư khác để sinh lời

   - Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để mua sắm phương tiện (vay đối đa được 85%)

   - Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào sau năm thứ nhất

   - Sử dụng chính Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) làm tài sản thế chấp (không cần bất cứ một tài sản nào khác để thế chấp)

Thủ tục vay trả góp và thời gian làm thủ tục vay?

Hiện nay thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân của cá nhân là đã có thể xét duyệt hồ sơ vay đc (CMTND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn). Đối với doanh nghiệp cần cung cấp thông tin công ty (chứng từ kế toán trong 3 năm gần nhất). Thời gian làm hồ sơ tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc là 3 - 5 ngày làm việc khách hàng có thông báo chấp nhận cho vay của ngân hàng.

thu-tuc-mua-xe-o-to-tra-gop-tai-xetai360-com

 

Lãi suất vay trả góp?

Lãi suất năm đầu tiên sẽ cố định 8.9%/ năm có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ vào thời điểm quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

cac_ngan_hang_cho_vay_tra_gop

Ngân hàng vpbank đang hỗ trợ rất tốt đối với hồ sơ vay vốn về xe tải, đầu kéo và các dòng xe Trung Quốc.

Nếu trả trước hạn có thì có bị phạt hay không?

Nếu khách hàng muốn tất toán trước khoản vay trong hợp đồng tín dụng trong năm thứ 2 thì phí đóng trả trước là 3%. Hết năm thứ 3 khách hàng sẽ không bị đóng phí trước hạn khi tất toán khoản vay trong hợp đồng

Đối với thủ tục và quy trình mua trả góp đối với Sơ mi rơ moóc tải chở container 10 tấn (moóc sàn 15.5m) khối cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ tóm tắt hình thức vay và quy trình vay cho Quý khách ở dưới đây.

quy-trinh-mua-xe-o-to-tra-gop

 

     - Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.

     - Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

     - Sau khi có giấy chấp thuận tín dụng của ngân hàng và hồ sơ xe.

      - Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe.

     - Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

     - Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

     - Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

     - Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe

     - Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Sau khi khách hàng nắm bắt đầu đủ các thông tin và hiểu rõ quy trình vay vốn như trên và hoàn thiện việc vay vốn và thanh toán cho công ty, công ty sẽ tiến hành bàn giao xe theo đúng hợp đồng đã được soạn trước đó

Từ đây quyền sở hữu tài sản đã là của khách hàng. Hàng tháng khách hàng đóng tiền gốc và lãi theo quy định của hợp đồng tín dụng mà khách hàng đã ký với ngân hàng.

Để biết thêm thông tin Quý khách hàng liên hệ

Hotline: 0944 238 236

Website: www.xetai360.com

---------------------------------------------------------------------------------------------

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DÒNG XE TẢI HOWO KHÁC

► XE TẢI BEN HOWO 3 CHÂN THÙNG VUÔNG

► XE TẢI BEN HOWO 4 CHÂN THÙNG VUÔNG

► XE TẢI BEN HOWO 4 CHÂN THÙNG ĐÚC

► XE TẢI THÙNG HOWO 4 CHÂN NÓC THẤP

► XE TẢI THÙNG HOWO 4 CHÂN NÓC CAO

► XE TẢI THÙNG HOWO 5 CHÂN NÓC CAO

► XE ĐẦU KÉO HOWO SITRUK 440HP CẦU DẦU

► XE ĐẦU KÉO HOWO SINOTRUK 420HP CẦU DẦU

► XE ĐẦU KÉO HOWO SINOTRUK 420HP CẦU LÁP

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CÁC LOẠI XE TẢI TMT

♦ BẢNG GIÁ XE TẢI THÙNG TMT TẠI ĐÂY

♦ BẢNG GIÁ XE TẢI BEN TMT TẠI ĐÂY

♦ BẢNG GIÁ XE TẢI BEN HOWO SINOTRUK TẠI ĐÂY

♦ BẢNG GIÁ XE TẢI THÙNG HOWO SINOTRUK TẠI ĐÂY

---------------------------------------------------------------------------------------------

PHÂN PHỐI CÁC DÒNG XE TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ nhà máy: Km19+500 xã Trưng Trắc - huyện Văn Lâm - tỉnh Hưng Yên

Địa chỉ showoom 1: Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Địa chỉ showoom 2: KCN Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội

Zalo: 0966 238 236 (Hậu Howo)

Hotline 24/7: 0944 238 236 - 0966 238 236

Mail: haunguyen297@gmail.com

Website: www.xetai360.com - www.xetai88.vn

 

 

Xe tải thùng Howo
NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC CÁC DÒNG XE TẢI HOWO. ĐẦU KÉO HOWO
 • Địa chỉ: LONG BIÊN HÀ NỘI
 • Hotline: 0944 238 236Hỗ trợ 24/7