Sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet

Sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet

Giá: Liên hệ

ĐẠI LÝ SƠ MI RƠ MOÓC - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ 0944 238 236 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất !

  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 85%, thời hạn tối đa 72 tháng.
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp phụ kiện...
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

  • Hướng dẫn mua xe
  • Giao xe tận nhà
  • Chính sách mua hàng
  • Tư vấn nhiệt tình
Nhận báo giá

GIỚI THIỆU VỀ SƠ MI RƠ MOÓC XƯƠNG CIMC 48 FEET

Sơ mi rơ moóc xương là gì?

Như bài viết trước chúng tôi giới thiệu sản phẩm sơ mi rơ moóc cổ cò, sản phẩm tương đồng với sơ mi rơ moóc xương về cấu tạo cũng như ngoại hình, điểm khác biệt cơ bản ở đoạn đầu của moóc được ngổng lên như cổ cò. Vậy:

Sơ mi rơ moóc xương ( còn được gọi là moóc xương) tên tiếng anh là Skeletal Trailer/ Container chassis. Moóc xương là loại moóc chuyên dụng có thiết kế khung xương để chở các container khô. Thiết kế khung xương của moóc xương phẳng từ phần đầu đến phần cuối. Moóc xương bao gồm cũng nhiều loại có chiều dài khác nhau như 40 feet và 45 feet, 48 feet. Sơ mi rơ moóc xương 2 trục và 3 trục.

1. Sơ Mi Rơ Mooc Xương CIMC Hai Trục

Sơ mi rơ mooc xương cimc hai trục (moóc xương 20feet hoặc moóc xương 40feet) là một trong những loại phổ biến nhất và thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nước. Với hai trục, nó cung cấp sự ổn định và khả năng chịu tải tốt. Sơ mi rơ mooc xương cimc hai trục thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng không quá lớn và không đòi hỏi mức độ linh hoạt cao.

2. Sơ Mi Rơ Mooc Xương cimc Ba Trục

Sơ mi rơ mooc xương cimc ba trục (moóc xương 40feet, 45feet, 48feet, 50feet) là một loại phổ biến được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn hơn. Nó có thêm một trục so với sơ mi rơ mooc xương cimc hai trục, giúp tăng khả năng chịu tải và ổn định. Sơ mi rơ mooc xương cimc ba trục thích hợp cho việc vận chuyển xe công trình, máy móc nặng, và các hàng hóa lớn khác.

3. Sơ Mi Rơ Mooc Xương cimc Bốn Trục 

Sơ mi rơ mooc xương bốn trục là một loại phương tiện vận chuyển hàng hóa tối đa sự ổn định và tính linh hoạt. Với sản phẩm này ít được sử dụng tại Việt Nam. Với bốn trục, nó có thể chịu tải một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Sơ mi rơ mooc xương bốn trục thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải và nặng.

Sản phẩm đều được nhập khẩu từ Trung Quốc từ các thương hiệu: CIMC, XINHONGDONG, TIANRUI và được nhập khẩu từ công ty Patec.

sơ mi rơ moóc xương 48feet

Cấu tạo sơ mi rơ moóc xương CIMC 48 feet (Mooc xương cimc)

- Moóc xương cimc sở hữu hai dầm chính là I đúc nguyên khối, thẳng, xuyên xuốt, 2 dầm chính được sử dụng phôi thép cường lực, phôi thép tốt nhất hiện nay. Độ cứng và độ đàn hồi cực tốt.

- Thân moóc xương cimc 48 feet rất cứng, chống vặn xoắn, khả năng chịu tải cao, không bị cong võng khi chở hàng nặng. Vận hành ổn định.

- Trục moóc xương cimc 48 feet được sử dụng trục CIMC hoặc FUWA chính hãng chịu tải cao, giúp moóc chạy ổn định, chống mài mòn lốp, gia tăng tuổi thọ của lốp.

- Hệ thống trục tối ưu hoá và tải trọng được phân bố đều. Trục cân bằng lớn, cụm cân bằng kết cấu chịu lực, tăng khả năng chịu tải, bền bỉ, độ chính xác của lốp cực kỳ lớn

- Lốp moóc xương cimc 48 feet sử dụng lốp 12.00R20 có săm chịu tải cao, nhãn hiệu lốp Double coin (hai đồng tiền) loại lốp tốt nhất hiện nay, chống mài mòn, kết cầu màng chắn hướng tâm, lốp gồm 18 bố, kết cầu của gai lốp phù hợp với địa hình của Việt Nam, khả năng chịu tỉa cao. Hoạt động ổn định hàng chục vạn km, độ mài mòn thấp, tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa. An toàn cho người sử dụng.

sơ mi rơ moóc xương

Hệ thống cân bằng sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet được thiết kế tối ưu, tải trọng được phân bố đều. Khả năng chịu tải cao

Hệ thống phanh gồm 6 bầu hơi, 3 bình hơi bằng nhôm và các dây hơi, dây điện được thiết kế dọc theo hai dầm chính giúp bảo vệ an toàn, thẩm mỹ. Tổng phanh WABO thương hiệu của Đức tốt nhất hiện nay, mang lại sự an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hoá hạng nặng

Thêm vào đó nhà sản xuất còn thiết kế thêm 1 bình nước 1000L bằng inox kèm theo, có hệ thống dây tưới dẫn thẳng đến tăng bua các trục bánh xe gúp chống nóng, chống cháy bó phanh, đảm bảo sự an toàn cho moóc khi đổ đèo.

sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Công dụng sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet

Công dụng của moóc xương chuyên chở container loại 20 feet, 40 feet khô. Ngoài công năng chở container khô, sơ mi rơ moóc xương có thể được sử dụng để vận chuyển gỗ và bột gỗ (gỗ dăm)...

Ưu điểm sơ mi rơ moóc xương

- sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet sử dụng 3 trục vận chuyển hàng hoá container và hàng hoá trong cảng

- sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet sở hữu hai dầm chính bằng thép I đúc nguyên khối, độ cứng và độ đàn hồi cực cao. Kết cấu vững chắc, khả năng chịu tải cao

- Hệ thống phanh sử dụng tổng phanh WABO chính hãng của Đức, độ bền và an toàn cao. Gồm 6 bầu hơi và 3 bình hơi bằng nhôm.

- Lốp moóc xương cimc 48 feet được dùng lốp Double Coin (hai đồng tiền) có săm, 18 bố, bên bỉ, chắc mài mòn, tiết kiệm chi phí thay thế, sử dụng hàng chục vạn km

- Sơn của moóc được sơn tĩnh điện, sơn phủ lót nhiều lớp, bền màu theo thời gian. Độ bền của sơn lên đến hàng chục năm

- Linh hoạt và dễ vận chuyển, dễ dàng ghép nối  và tách rời với đầu kéo trên với đinh kéo phi 50 hoặc phi 90

- Với khả năng chịu tải cao và được thiết kế tối ưu nên tiết kiệm được chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay thế

 

 

Ảnh thực tế

Sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Sơ mi rơ moóc xương 48 feet

Thông số kỹ thuật

Thủ tục trả góp

QUY TRÌNH VAY TRẢ GÓP SƠ MI RƠ MOÓC XƯƠNG CIMC 48 FEET

Hiện nay chương trình vay trả góp mua xe tải đầu kéo, xe tải ben howo, sơ mi rơ moóc và các loại xe tải nói chung được ngân hàng hỗ trợ lên đến 75% giá trị của xe, thời gian vay đối ta đối với cá nhân 84 tháng (7 năm) đối với doanh nghiệp 60 tháng (5 năm). Các ngân hàng trong nước bao gồm Vpbank, seabank, BIDV, Tecombank, Lienvietbank,.. Trải rộng trên toàn quốc. Quý khách liên hệ trực tiếp theo hotline: 0944 238 236 để được tư vấn tốt nhất

Mua sơ mi rơ moóc xương CIMC 48 feet trả góp như thế nào là câu hỏi rất nhiều người có nhu cầu mua xe đặt ra. Thủ tục ra sao, cần những giấy tờ liên quan gì, quy trình như thế nào, thời gian xét duyệt là bao lâu, thời gian vay đối đa là bao lâu, lãi suất ngân hàng là bao nhiêu phần trăm là những câu hỏi thường xuyên của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi đó cho Quý khách.

Ý nghĩa của việc mua sơ mi rơ moóc cimc 48 feet trả góp

   - Khi khách hàng không đủ năng lực tài chính nhưng muốn có nhu cầu đầu tư sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet để kinh doanh

   - Có phương tiện để giải quyết được công việc kinh doanh

   - Tận dụng được tài chính của ngân hàng, sử dụng tiền vào các khoản đầu tư khác để sinh lời

   - Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để mua sắm phương tiện (vay đối đa được 85%)

   - Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào sau năm thứ nhất

   - Sử dụng chính sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet  làm tài sản thế chấp (không cần bất cứ một tài sản nào khác để thế chấp)

Thủ tục vay trả góp và thời gian làm thủ tục vay?

Hiện nay thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân của cá nhân là đã có thể xét duyệt hồ sơ vay đc (CMTND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn). Đối với doanh nghiệp cần cung cấp thông tin công ty (chứng từ kế toán trong 3 năm gần nhất). Thời gian làm hồ sơ tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc là 3 - 5 ngày làm việc khách hàng có thông báo chấp nhận cho vay của ngân hàng.

thu-tuc-mua-xe-o-to-tra-gop-tai-xetai360-com

 

Lãi suất vay trả góp?

Lãi suất năm đầu tiên sẽ cố định 8.9%/ năm có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ vào thời điểm quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

cac_ngan_hang_cho_vay_tra_gop

Ngân hàng vpbank đang hỗ trợ rất tốt đối với hồ sơ vay vốn về xe tải, đầu kéo và các dòng xe Trung Quốc.

Nếu trả trước hạn có thì có bị phạt hay không?

Nếu khách hàng muốn tất toán trước khoản vay trong hợp đồng tín dụng trong năm thứ 2 thì phí đóng trả trước là 3%. Hết năm thứ 3 khách hàng sẽ không bị đóng phí trước hạn khi tất toán khoản vay trong hợp đồng

Đối với thủ tục và quy trình mua trả góp đối với sơ mi rơ moóc xương cimc 48 feet  khối cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ tóm tắt hình thức vay và quy trình vay cho Quý khách ở dưới đây.

quy-trinh-mua-xe-o-to-tra-gop

 

     - Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.

     - Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

     - Sau khi có giấy chấp thuận tín dụng của ngân hàng và hồ sơ xe.

      - Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe.

     - Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

     - Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

     - Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

     - Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe

     - Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Sau khi khách hàng nắm bắt đầu đủ các thông tin và hiểu rõ quy trình vay vốn như trên và hoàn thiện việc vay vốn và thanh toán cho công ty, công ty sẽ tiến hành bàn giao xe theo đúng hợp đồng đã được soạn trước đó

Từ đây quyền sở hữu tài sản đã là của khách hàng. Hàng tháng khách hàng đóng tiền gốc và lãi theo quy định của hợp đồng tín dụng mà khách hàng đã ký với ngân hàng.

Để biết thêm thông tin Quý khách hàng liên hệ

Hotline: 0944 238 236

Website: www.xetai360.com

Xe tải thùng Howo
NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC CÁC DÒNG XE TẢI HOWO. ĐẦU KÉO HOWO
  • Địa chỉ: LONG BIÊN HÀ NỘI
  • Hotline: 0944 238 236Hỗ trợ 24/7